Bố trí các loại đèn led cho shop thời trang

Các loại đèn nào thường được sử dùng để làm nổi bật không gian của các shop thời trang hay showroom. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đèn âm trần được lắp dưới dang lưới khoảng cách bố trí giữa các bóng khoảng 1m đến 1,2m. Đèn led âm trần với ưu điểm ánh sáng hài hòa tự nhiên thích hợp để phân phối ánh sáng cho toàn bộ căn phòng.

Đèn led rọi ray – là loại đèn được gắn di động trên một thanh tiếp điện gọi là thanh ray,  đây là giải pháp hoàn hảo, tạo điểm nhấn cho không gian shop của bạn.

Đèn led rọi ray gồm hai loại  cơ bản: loại đèn ray chiếu rọi và loại đèn ray COB

·        Đèn led ray chiếu rọi – dùng chiếu điểm, chiếu rọi vào sản phẩm  tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Đèn led ray chiếu rọi gồm 2 loại công suất 7W và 12W. Đèn có 2 màu thân:  trắng hoặc đen, ánh sáng: trắng hoặc vàng phù hợp với các không gian.

                              

 

·        Đèn led ray COB – dùng chiếu tỏa, chiếu xa vào sản phẩm hoặc các kệ trưng bày sản phẩm. Đèn gồm có các loại công suất: 7W, 20W, 30W.

                                   

Đèn led rọi ngồi  COB 10W – Sử dụng cho không gian cần chiếu cố định. Đèn rọi ngồi 10W  có 2 loại ánh sáng: trắng hoặc vàng. Tùy theo không gian bạn có thể sử dụng loại đèn có thân màu đen hoặc trắng.

Related Posts:

Dự án chiếu sáng khu vực sảnh tòa nhà Green Star bằng đèn LED âm đất

Green Stars tọa lạc tại số 234 Phạm Văn Đồng,...

Các loại đèn Led âm trần thân thiện với người dùng

Đèn Led âm trần thân thiện với người dùng, thoải...

Lắp đặt đèn LED tại Bát Khối – Long Biên – Hà Nội

Anh Huy trú tại số 9 ngách 35 ngõ 189...

Thế Giới Ốp Lưng