Thiết bị chiếu sáng Philips

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang EB-C TL5

  Giá: Liên hệ

  EB-C là dòng ballast diện tử có giá cả hợp lý dùng cho bóng huỳnh quang TL5. Là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại ballast diện từ giúp tiết kiệm điện năng.

  • Úng dụng

  Phù hợp vói những ứng dụng yêu cầu tiết kiệm diện hoặc chi phí vận hành: những khu vục có thời gian thắp sáng dài và ít phải bật tắt đèn bật tắt như văn phòng, siêu thị, cửa hàng bách hỏa, hộp đèn, nhà riêng v.v.

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang EB-C TLD

  Giá: Liên hệ

  Ballast điện tử EB-Certalum (EB-C) là dòng ballast điện tử gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện năng và tăng hiệu quả phát sáng. Ballast EB-C có thể sử dụng vói 1, 2, 3, 4 bóng huỳnh quang T8 18W va 1, 2 bong 36W.

  • Ứng dụng

  Ballast EB-C có thể sử dụng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, cửa hàng, siêu thị, trường học, bảng hiệu có thời gian thắp sáng dài hoặc tần suất bật – tắt thấp (tối đa 3 lần bật – tắt /ngày).

 • Ballast đỉện tử bóng huỳnh quang TL5-HF-Performer III

  Giá: Liên hệ

  HF-Performer III là dòng ballast điện tử hiệu suất cao dành cho bóng huỳnh quang T5 giúp tiết kiệm điện năng và tăng cường hiệu suất và tuổi thọ bóng đèn.

  • Ứng dụng

  Ballast HF-Performer III là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất năng lượng cao như văn phòng, bệnh viện, siêu thị, khu công nghiệp, bãi đỗ xe và các ứng dụng có trang bị hệ thống nguồn dự phòng. Ngoài ra ballast này cũng có thể sử dụng kết họp vói các loại cảm biến chuyển động để bật tắt đèn (ví dụ cảm biến OccuPlus của Philips).

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang TL5-HF-Sectalume II

  Giá: Liên hệ

  HF-Sectalume II là dòng ballast điện tử có giá cả hợp lý và đạt các tiêu chuẩn an toàn châu Âu CE dùng cho bóng huỳnh quang TL5. Là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại ballast điện từ giúp tiết kiệm điện năng.

  Phù hợp với nhữug ứng dụng yêu cầu tiết kiệm điện hoặc chi phí vận hành: những khu vực có thời gian thắp sáng dài và không sử dụng hệ thống cảm biến bật tắt như văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, siêu thị, cửa hàng bách hóa, bãi đỗ xe v.v.

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang TLD-HF-Performer III

  Giá: Liên hệ

  HF-Performer III là dòng ballast điện tử hiệu suất cao dành cho bóng huỳnh quang TLD giúp tiết kiệm diện năng và tăng cường hiệu suất và tuổi thọ bóng đèn.

  • Ứng dụng

  Ballast HF-Performer III là giải pháp lý tường cho các úng dụng đòi hỏi hiệu suất năng lượng cao như văn phòng, bệnh viện, siêu thị, khu công nghiệp, bãi đỗ xe và các ứng dụng có trang bị hệ thống nguồn dự phòng. Ngoài ra ballast này cũng có thể sử dụng kết họrp vói các loại cảm biến chuyển động để bật tắt đèn (ví dụ cảm biến OccuPlus của Philips).

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang TLD-HF-Sectalume II

  Giá: Liên hệ

  HF-Sectahime II là dòng ballast điện tử có giá cả hợp lý và đạt các tiêu chuẩn an toàn châu Âu CE dùng cho bóng huỳnh quang TLD. Là giải pháp thay thế lý tường cho các loại ballast điện từ giúp tiết kiệm điện năng.

  • Ứng dụng

  Phù hợp với những ứng dụng yêu cầu tiết kiệm điện hoặc chi phí vận hành: những khu vực có thòi gian thắp sáng dài và không sử dụng hệ thống câm biến bật tắt như văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, siêu thị, cùa hàng bách hóa, bãi đỗ xe, v.v.

 • Ballast điện từ BTA

  Giá: Liên hệ

  Ballast điện từ BTA là loại ballast (chấn lưu/tăng phổ) dùng cho bóng huỳnh quang đuợc cấu tạo gồm lõi thép diện từ và cuộn dây đồng. Ballast diện từ tiêu chuẩn loại C tiết kiệm điện hơn, khỉ so sánh vói các ballast nhãn hiệu khác. Ballast điện từ Philips đuọc chấp thuận bởi nhũng tổ chúc uy tín (ví dụ ENEC) và mân theo tiêu chuẩn an toàn của EN 61347- 8 và tiêu chuẩn tính năng hoạt động IEC/EN 6092.

 • Ballast điện từ đèn cao áp HPL /HPI – BHL

  Giá: Liên hệ

  BHL là ballast điện từ dùng cho đèn cao áp thủy ngân (HPL) và Metal Halide (HPI). Sân phẩm có cấu tạo gồm lõi thép điện từ và cuộn dây đồng đuợc sử dụng kết họp vói kích và tụ điện.

  • Ứng dụng

  Sử dụng trong các ứng dụng đèn đuòng, chiếu sáng công cộng hoặc chiếu sáng công nghiệp. Các loại ballast diện từ cho đèn cao áp nên được sử dụng trong các khu vục có độ ẩm tương đối thấp.

 • Ballast điện từ đèn cao áp truyền thống SON/HPI(plus)/MH/CDM và BSN

  Giá: Liên hệ

  BMH và BSN là ballast điện từ dùng cho đèn cao áp Ceramic Discharged Metal Halide (CDM), Sodium (SON) và đèn Metal Halide (MH/HPI Plus). Sản phẩm cỏ cấu tạo gồm lõi thép điện từ và cuộn dây đồng và được sử dụng kết họrp vói kích và tụ điện.

  • Ứng dụng

  Sử dụng kết họrp vói bóng SON, HPI (PLUS) trong các ứng dụng đèn đường, chiểu sáng công cộng hoặc chiếu sáng công nghiệp. Ballast sử dụng vói các loại bóng MH/CDM trong các ứng dụng chiếu sáng cửa hiệu, khu triển lãm, hành lang hoặc trang trí thẩm mỹ. Dòng ballast công suất cao kết hợp vói các loại bóng MHN-LA hoặc MHN-SA dùng ưong các ứng dụng chiếu sáng trong thể thao nhu các sân vận động, quảng truòmg. Các loại ballast điện từ cho đèn cao áp nên được sử dụng trong các khu vực có đổ ẩm tuang đối thấp.

 • Bộ kích song song và bán song song (SI/SN)

  Giá: Liên hệ

  SI và SN là các loại kích song song và bán song song cùa Philips dùng trong bộ đèn cao áp Metal Halide (HPI, CDM, MH) và cao áp Sodium (SON) sử dụng ballast điện từ kết hợp vói tụ điện.

  • Ứng dụng

  Kích SI và SN được ứng dụng trong các ứng dụng sử dụng đèn cao áp trong các mục đích chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, công nghiệp…

 • Bóng cao áp Metal Halide Master HPI Plus/HPI-T Plus

  Giá: Liên hệ

  Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện vói môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

  Bóng cao áp khí Metal Halide chủng loại HPI Plus và HPI-T Plus dùng trong chiếu sáng công nghiệp, rọi pha, chiếu sáng ngoài tròi và những sàn thi đấu thể thao. Bóng Metal Ilalide IIPI Plus dạng bầu màu trắng đục, bóng HPI-T có dạng hình ống trong suốt. Cả hai loại bóng này đều hoạt động được vói bộ điện bóng Metal Hahde/Mercury (BHL) và bộ điện cho bóng SON (BSN).

  • Ứng dụng

  Bóng Metal Halide HPI Plus chủ yếu được sử dụng cho những khu vực cần treo đèn cao (ví dụ như nhà xưởng công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân hay và nhà ga xe lửa. Bóng HPI-T Plus thường sử dụng để chiếu sáng cho các khu thi đấu thể thao, rọi pha của các tòa nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, các công trưởng xây dựng, trạm xăng dầu và nhà vườn.

 • Bóng cao áp Metal Halide MH-NaSc

  Giá: Liên hệ

  Bóng cao áp Metal Halide MH-NaSc có vỏ thủy tinh dạng bầu trong suốt hoặc phủ màu trắng đục với ống phóng diện thạch anh.

  • Ứng dụng

  Bóng Metal Halide MH thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng tại sân vận động và trung tâm thể thao. Bóng Metal Halide MH còn dùng trong chiếu sáng công nghiệp và thương mại như nhà máy, siêu thị, trung tâm triển lãm,…

  Ngoài ra đèn bóng Metal Hahde MH cũng rất thích họp với các ứng dụng chiếu sáng công cộng như nhà ga, quàng trưòng, bến cảng và sân bay,… và dùng với các chóa đèn chiếu sáng tượng đài, tòa nhà lớn, hay khách sạn,…

 • Bóng cao áp SON/SON-T

  Giá: Liên hệ

  Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

  Bóng cao áp Natri SON và SON-T dùng cho chiếu sáng đường phố, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Hiệu suất cao và màu vàng nhat của đèn Natri (2.000K) rất được ưa chuộng ở những khu vục này. Bóng Natri SON có hình bầu màu trắng đục, bóng Natri SON-T hình ống trong suốt. Bóng đèn Natri Philips có độ tin cậy cao nhờ cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trinh sản xuất nghiêm ngặt.

  • Ứng dụng

  Các loại đèn Natri thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí.

 • Bóng đèn LED

  Giá: Liên hệ

  Bóng LED sử dụng bóng LED công suất cao kết hợp với lớp vỏ phủ phospho tạo ra ánh sáng với hiệu ứng lấp lánh giống như ánh sáng từ đèn sử dụng bóng truyền thống. Bóng đèn LED hoàn toàn thay thế được bóng truyền thống để giúp tiết kiệm điện năng.

  • Ứng dụng

  Bóng LED rất lý tường cho mọi ứng dụng vốn chỉ dùng cho đèn dây tóc trước đây. Tẩt cả các ứng dụng như khách sạn, nhà hàng, nhà riêng để tiết kiệm điện năng và tạo ra hình ảnh sang trọng thân thiện môi trường hơn.

 • Bóng đèn Led tuýp MAS LEDtube 1200mm HO 14W865 T8

   325.000

  Giá bán : 325000
  Bảo hành: 24 tháng
  Tình trạng : Mới

 • Bóng đèn MAS LEDtube

  Giá: Liên hệ

  Philips MAS LEDtube tích hợp nguồn sáng LED vào một bóng đèn có vỏ mờ có hình dáng kích thước giống như bóng huỳnh quang truyền thống. MAS LEDtube tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 18W và có thể thay thế bộ đèn huỳnh quang TLD 36W giúp tiết kiệm đến 50% điện năng.

  • Ứng dụng

  Philips MAS LEDtube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng huỳnh quang thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin

Thế Giới Ốp Lưng