Cao áp

 • Ballast điện từ đèn cao áp HPL /HPI – BHL

  Giá: Liên hệ

  BHL là ballast điện từ dùng cho đèn cao áp thủy ngân (HPL) và Metal Halide (HPI). Sân phẩm có cấu tạo gồm lõi thép điện từ và cuộn dây đồng đuợc sử dụng kết họp vói kích và tụ điện.

  • Ứng dụng

  Sử dụng trong các ứng dụng đèn đuòng, chiếu sáng công cộng hoặc chiếu sáng công nghiệp. Các loại ballast diện từ cho đèn cao áp nên được sử dụng trong các khu vục có độ ẩm tương đối thấp.

 • Ballast điện từ đèn cao áp truyền thống SON/HPI(plus)/MH/CDM và BSN

  Giá: Liên hệ

  BMH và BSN là ballast điện từ dùng cho đèn cao áp Ceramic Discharged Metal Halide (CDM), Sodium (SON) và đèn Metal Halide (MH/HPI Plus). Sản phẩm cỏ cấu tạo gồm lõi thép điện từ và cuộn dây đồng và được sử dụng kết họrp vói kích và tụ điện.

  • Ứng dụng

  Sử dụng kết họrp vói bóng SON, HPI (PLUS) trong các ứng dụng đèn đường, chiểu sáng công cộng hoặc chiếu sáng công nghiệp. Ballast sử dụng vói các loại bóng MH/CDM trong các ứng dụng chiếu sáng cửa hiệu, khu triển lãm, hành lang hoặc trang trí thẩm mỹ. Dòng ballast công suất cao kết hợp vói các loại bóng MHN-LA hoặc MHN-SA dùng ưong các ứng dụng chiếu sáng trong thể thao nhu các sân vận động, quảng truòmg. Các loại ballast điện từ cho đèn cao áp nên được sử dụng trong các khu vực có đổ ẩm tuang đối thấp.

 • Bộ kích song song và bán song song (SI/SN)

  Giá: Liên hệ

  SI và SN là các loại kích song song và bán song song cùa Philips dùng trong bộ đèn cao áp Metal Halide (HPI, CDM, MH) và cao áp Sodium (SON) sử dụng ballast điện từ kết hợp vói tụ điện.

  • Ứng dụng

  Kích SI và SN được ứng dụng trong các ứng dụng sử dụng đèn cao áp trong các mục đích chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, công nghiệp…

 • Bóng cao áp Metal Halide Master HPI Plus/HPI-T Plus

  Giá: Liên hệ

  Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện vói môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

  Bóng cao áp khí Metal Halide chủng loại HPI Plus và HPI-T Plus dùng trong chiếu sáng công nghiệp, rọi pha, chiếu sáng ngoài tròi và những sàn thi đấu thể thao. Bóng Metal Ilalide IIPI Plus dạng bầu màu trắng đục, bóng HPI-T có dạng hình ống trong suốt. Cả hai loại bóng này đều hoạt động được vói bộ điện bóng Metal Hahde/Mercury (BHL) và bộ điện cho bóng SON (BSN).

  • Ứng dụng

  Bóng Metal Halide HPI Plus chủ yếu được sử dụng cho những khu vực cần treo đèn cao (ví dụ như nhà xưởng công nghiệp, các phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, sân hay và nhà ga xe lửa. Bóng HPI-T Plus thường sử dụng để chiếu sáng cho các khu thi đấu thể thao, rọi pha của các tòa nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, các công trưởng xây dựng, trạm xăng dầu và nhà vườn.

 • Bóng cao áp Metal Halide MH-NaSc

  Giá: Liên hệ

  Bóng cao áp Metal Halide MH-NaSc có vỏ thủy tinh dạng bầu trong suốt hoặc phủ màu trắng đục với ống phóng diện thạch anh.

  • Ứng dụng

  Bóng Metal Halide MH thích hợp cho ứng dụng chiếu sáng tại sân vận động và trung tâm thể thao. Bóng Metal Halide MH còn dùng trong chiếu sáng công nghiệp và thương mại như nhà máy, siêu thị, trung tâm triển lãm,…

  Ngoài ra đèn bóng Metal Hahde MH cũng rất thích họp với các ứng dụng chiếu sáng công cộng như nhà ga, quàng trưòng, bến cảng và sân bay,… và dùng với các chóa đèn chiếu sáng tượng đài, tòa nhà lớn, hay khách sạn,…

 • Bóng cao áp SON/SON-T

  Giá: Liên hệ

  Bóng đèn cao áp (HID) cung cấp giải pháp chiếu sáng tuyệt hảo bên trong nhà như các nhà máy, cửa hàng và các nhà hàng cũng như ngoài trời như đèn đường và đèn pha. Toàn bộ các sản phẩm thuộc chủng loại HID đều mang lại hiệu suất cao nhất, rất thân thiện với môi trường, độ tin cậy và tuổi thọ cao.

  Bóng cao áp Natri SON và SON-T dùng cho chiếu sáng đường phố, sân bãi, khu công nghiệp, khu huấn luyện và rọi pha. Hiệu suất cao và màu vàng nhat của đèn Natri (2.000K) rất được ưa chuộng ở những khu vục này. Bóng Natri SON có hình bầu màu trắng đục, bóng Natri SON-T hình ống trong suốt. Bóng đèn Natri Philips có độ tin cậy cao nhờ cấu trúc tối ưu và công nghệ kiểm soát quy trinh sản xuất nghiêm ngặt.

  • Ứng dụng

  Các loại đèn Natri thích hợp cho chiếu sáng đường phố, khu vực dân cư, đèn pha trang trí, chiếu sáng công nghiệp và thương mại, khu thể thao giải trí.

 • Bóng đèn MAS LEDtube

  Giá: Liên hệ

  Philips MAS LEDtube tích hợp nguồn sáng LED vào một bóng đèn có vỏ mờ có hình dáng kích thước giống như bóng huỳnh quang truyền thống. MAS LEDtube tạo ra nguồn sáng tự nhiên với công suất tiêu thụ chỉ 18W và có thể thay thế bộ đèn huỳnh quang TLD 36W giúp tiết kiệm đến 50% điện năng.

  • Ứng dụng

  Philips MAS LEDtube là một giải pháp cao cấp để thay thế bóng huỳnh quang thẳng trong nhiều ứng dụng khác nhau như văn phòng, siêu thị, bãi đỗ xe, nhà máy.

 • Tụ điện – CP / CA

  Giá: Liên hệ

  Trong hệ thống đèn cao áp sử dụng ballast điện từ, tụ điện là một linh kiện quan trọng và cần thiết, giúp cải thiện hệ số công suất. Tụ điện của Philips có chất lượng cao được thiết kế làm việc ở tần số 50/60HZ giúp cải thiện hệ số công suất cos <p > 0.9.

  • Ứng dụng

  Tụ điện được ứng dụng trong các mục đích chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng công cộng, công nghiệp…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin

Thế Giới Ốp Lưng