Huỳnh quang

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang EB-C TL5

  Giá: Liên hệ

  EB-C là dòng ballast diện tử có giá cả hợp lý dùng cho bóng huỳnh quang TL5. Là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại ballast diện từ giúp tiết kiệm điện năng.

  • Úng dụng

  Phù hợp vói những ứng dụng yêu cầu tiết kiệm diện hoặc chi phí vận hành: những khu vục có thời gian thắp sáng dài và ít phải bật tắt đèn bật tắt như văn phòng, siêu thị, cửa hàng bách hỏa, hộp đèn, nhà riêng v.v.

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang EB-C TLD

  Giá: Liên hệ

  Ballast điện tử EB-Certalum (EB-C) là dòng ballast điện tử gọn nhẹ giúp tiết kiệm diện năng và tăng hiệu quả phát sáng. Ballast EB-C có thể sử dụng vói 1, 2, 3, 4 bóng huỳnh quang T8 18W va 1, 2 bong 36W.

  • Ứng dụng

  Ballast EB-C có thể sử dụng trong những ứng dụng phổ thông như nhà ở, cửa hàng, siêu thị, trường học, bảng hiệu có thời gian thắp sáng dài hoặc tần suất bật – tắt thấp (tối đa 3 lần bật – tắt /ngày).

 • Ballast đỉện tử bóng huỳnh quang TL5-HF-Performer III

  Giá: Liên hệ

  HF-Performer III là dòng ballast điện tử hiệu suất cao dành cho bóng huỳnh quang T5 giúp tiết kiệm điện năng và tăng cường hiệu suất và tuổi thọ bóng đèn.

  • Ứng dụng

  Ballast HF-Performer III là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất năng lượng cao như văn phòng, bệnh viện, siêu thị, khu công nghiệp, bãi đỗ xe và các ứng dụng có trang bị hệ thống nguồn dự phòng. Ngoài ra ballast này cũng có thể sử dụng kết họp vói các loại cảm biến chuyển động để bật tắt đèn (ví dụ cảm biến OccuPlus của Philips).

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang TL5-HF-Sectalume II

  Giá: Liên hệ

  HF-Sectalume II là dòng ballast điện tử có giá cả hợp lý và đạt các tiêu chuẩn an toàn châu Âu CE dùng cho bóng huỳnh quang TL5. Là giải pháp thay thế lý tưởng cho các loại ballast điện từ giúp tiết kiệm điện năng.

  Phù hợp với nhữug ứng dụng yêu cầu tiết kiệm điện hoặc chi phí vận hành: những khu vực có thời gian thắp sáng dài và không sử dụng hệ thống cảm biến bật tắt như văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, siêu thị, cửa hàng bách hóa, bãi đỗ xe v.v.

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang TLD-HF-Performer III

  Giá: Liên hệ

  HF-Performer III là dòng ballast điện tử hiệu suất cao dành cho bóng huỳnh quang TLD giúp tiết kiệm diện năng và tăng cường hiệu suất và tuổi thọ bóng đèn.

  • Ứng dụng

  Ballast HF-Performer III là giải pháp lý tường cho các úng dụng đòi hỏi hiệu suất năng lượng cao như văn phòng, bệnh viện, siêu thị, khu công nghiệp, bãi đỗ xe và các ứng dụng có trang bị hệ thống nguồn dự phòng. Ngoài ra ballast này cũng có thể sử dụng kết họrp vói các loại cảm biến chuyển động để bật tắt đèn (ví dụ cảm biến OccuPlus của Philips).

 • Ballast điện tử bóng huỳnh quang TLD-HF-Sectalume II

  Giá: Liên hệ

  HF-Sectahime II là dòng ballast điện tử có giá cả hợp lý và đạt các tiêu chuẩn an toàn châu Âu CE dùng cho bóng huỳnh quang TLD. Là giải pháp thay thế lý tường cho các loại ballast điện từ giúp tiết kiệm điện năng.

  • Ứng dụng

  Phù hợp với những ứng dụng yêu cầu tiết kiệm điện hoặc chi phí vận hành: những khu vực có thòi gian thắp sáng dài và không sử dụng hệ thống câm biến bật tắt như văn phòng, trung tâm chăm sóc khách hàng, siêu thị, cùa hàng bách hóa, bãi đỗ xe, v.v.

 • Ballast điện từ BTA

  Giá: Liên hệ

  Ballast điện từ BTA là loại ballast (chấn lưu/tăng phổ) dùng cho bóng huỳnh quang đuợc cấu tạo gồm lõi thép diện từ và cuộn dây đồng. Ballast diện từ tiêu chuẩn loại C tiết kiệm điện hơn, khỉ so sánh vói các ballast nhãn hiệu khác. Ballast điện từ Philips đuọc chấp thuận bởi nhũng tổ chúc uy tín (ví dụ ENEC) và mân theo tiêu chuẩn an toàn của EN 61347- 8 và tiêu chuẩn tính năng hoạt động IEC/EN 6092.

 • Bóng đèn Super 80

  Giá: Liên hệ

  Thắp sáng bằng bóng đèn huỳnh quang rất hiệu quả và tiết kiệm. Bóng đèn huỳnh quang Super 80 được nạp khí thủy ngân áp suất thấp và có đường kính 26mm. Bên bóng thành ống được bao phủ lóp bột huỳnh quang 3 dải sóng cho ánh sáng trung thực.

  Bóng đèn huỳnh quang Super 80 có chỉ số màu cao (CRI 82 Ra), trong khi đó bóng đèn huỳnh quang LIFEMAX có CRI 75Ra và một số loại bóng đèn huỳnh quang ngoài thị trường có CRI 60Ra, do vậy chất lượng sán phẩm được cải thiện nhiều. Bóng đèn huỳnh quang Super 80 có ánh sáng vàng (3.000K) ánh sáng trắng (4.000K) ánh sáng tự nhiên ban ngày (6.500K).

  Ứng dụng: Thích hợp sử dụng cho những khu vực cần chỉ số màu cao như cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng, nhà riêng, văn phòng và khách sạn.

 • Bóng đèn TL5 Essential

  Giá: Liên hệ

  Philips TL5 Essential Super 80 là thế hệ bóng đèn huỳnh quang mới mang lại cho người sử dụng thuộc nhóm gia đình và chuyên nghiệp một giải pháp chiếu sáng hiệu quả và độ tin cậy với giá thành hợp lý.

  Ứng dụng: Phù hợp với những khu vực yêu cầu hệ thống chiếu sáng nhỏ gọn và hiệu suất cao như văn phòng, cửa hiệu, siêu thị, trường học, bênh viện hoặc trong công nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin

Thế Giới Ốp Lưng