Cách làm bánh bông lan phô mai chỉ 4 bước đơn giản
2017-03-09 09:29:37
Bánh bông lan phô mai có vị đặc trưng là phô mai nhưng vẫn mềm mịn, rất thơm ngậy. Ngoài cream cheese là nguyên liệu chủ đạo, còn cần phải có bơ, đường, lòng đỏ trứng gà và lòng trắng trứng gà. Nguy&...
TweetBánh bông lan phô mai có vị đặc trưng là phô mai nhưng vẫn mềm mịn, rất thơm ngậy. Ngoài cream cheese là nguyên liệu chủ đạo, còn cần phải có bơ, đường, lòng đỏ trứng gà và lòng trắng trứng gà. Nguyên liệu làm món này khá đơn giản và không khó kiếm.
Chuẩn bị:
- 500gr cream cheese (Kem phô mai)
- 125gr bơ
- 125 đường trắng
- 2 lòng đỏ trứng gà
- 60gr lòng trắng trứng
Cách làm:
Đánh lòng đỏ trứng gà với 25gr đường trắng. Trong 1 tô khác, dùng máy đánh trứng, đánh bơ với 25gr đường.
Đánh cream cheese cho mềm nhuyễn. Trong chén khác, đánh lòng trắng trứng với 75gr đường trắng còn lại.
Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng với hỗn hợp bơ đường. Tiếp tục đổ cream cheese vào cùng, trộn đều.
Chia lòng đỏ trắng trứng thành hai phần. Lần lượt đổ vào hỗn hợp vừa xong, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào khuôn tròn, dàn đều cho bề mặt phẳng mịn. Để trong tủ lạnh 30-40 phút.
Sau đó lấy bánh ra, dùng giấy nến bọc kín khuôn bánh. Cho vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 15-20 phút là được.
Vậy là món bánh đã hoàn thành. Màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn, lôi cuốn chưa?
Chúc các bạn thành công với món bánh bông lan phô mai này.
Ace Foods mang hương vị thịt bò Mỹ St.Helens đến Việt Nam
Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Fo...
Xem chi tiếtĐậu tương phô mai tỏi bỏ lò
Đậu tương nướng tỏi phomai là một gợi ý dễ làm, đơn giản v&...
Xem chi tiếtThương hiệu thịt bò St. Helens
Là một thương hiệu của Agri Beef Co., ở thành phố Boise, bang Idaho, Hoa K...
Xem chi tiếtMLEKPOL thương hiệu khẳng định chất lượng
Mlekpol là tập đoàn sản xuất sữa tươi và các sản phẩm t?...
Xem chi tiếtThịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?
Quý khách có khi nào tự hỏi sản phẩm Quý khách s?...
Xem chi tiết