Đậu tương phô mai tỏi bỏ lò
2017-03-08 12:33:16
Đậu tương nướng tỏi phomai là một gợi ý dễ làm, đơn giản và rất lý tưởng để ăn vặt ít calorie vào bất kỳ lúc nào. Nguyên liệu: - 400 g đậu tương Nhật (edamame) - 1 thìa canh dầu oliu - 1/4 cup phô mai parmesan b&agra...
TweetĐậu tương nướng tỏi phomai là một gợi ý dễ làm, đơn giản và rất lý tưởng để ăn vặt ít calorie vào bất kỳ lúc nào.
Nguyên liệu:
- 400 g đậu tương Nhật (edamame)
- 1 thìa canh dầu oliu
- 1/4 cup phô mai parmesan bào
- 1 thìa cà phê tỏi tươi băm nhỏ hoặc 1/4 thìa cà phê tỏi bột
- Muối, tiêu vừa ăn
Cách làm:
- Bật lò nóng ở 200 độ C. Lót giấy nến lên khay phẳng rộng.
- Cho phô mai, tỏi, muối, tiêu vào bát, trộn đều.
- Đậu tương bóc vỏ, để ráo. Trộn đậu với dầu oliu, tiếp theo trộn đều với hỗn hợp phô mai.
- Rải đậu lên khay nướng đã chuẩn bị.
- Nướng 15 phút hoặc tới khi phô mai chảy, đậu chuyển màu vàng nhẹ.
- Lấy khay nướng ra khỏi lò, để nguội khoảng 5 phút trước khi dùng. Bảo quản đậu chín trong lọ kín ở ngăn mát tủ lạnh.
Ace Foods mang hương vị thịt bò Mỹ St.Helens đến Việt Nam
Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Fo...
Xem chi tiếtThương hiệu thịt bò St. Helens
Là một thương hiệu của Agri Beef Co., ở thành phố Boise, bang Idaho, Hoa K...
Xem chi tiếtCách làm bánh bông lan phô mai chỉ 4 bước đơn giản
Bánh bông lan phô mai có vị đặc trưng là phô mai nhưng...
Xem chi tiếtMLEKPOL thương hiệu khẳng định chất lượng
Mlekpol là tập đoàn sản xuất sữa tươi và các sản phẩm t?...
Xem chi tiếtThịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?
Quý khách có khi nào tự hỏi sản phẩm Quý khách s?...
Xem chi tiết