Đậu tương phô mai tỏi bỏ lò

2017-03-08 12:33:16

Đậu tương nướng tỏi phomai là một gợi ý dễ làm, đơn giản và rất lý tưởng để ăn vặt ít calorie vào bất kỳ lúc nào. Nguyên liệu: - 400 g đậu tương Nhật (edamame) - 1 thìa canh dầu oliu - 1/4 cup phô mai parmesan b&agra...


Đậu tương nướng tỏi phomai là một gợi ý dễ làm, đơn giản và rất lý tưởng để ăn vặt ít calorie vào bất kỳ lúc nào.

Nguyên liệu:
- 400 g đậu tương Nhật (edamame)
- 1 thìa canh dầu oliu
- 1/4 cup phô mai parmesan bào
- 1 thìa cà phê tỏi tươi băm nhỏ hoặc 1/4 thìa cà phê tỏi bột
- Muối, tiêu vừa ăn

Cách làm:
- Bật lò nóng ở 200 độ C. Lót giấy nến lên khay phẳng rộng.
- Cho phô mai, tỏi, muối, tiêu vào bát, trộn đều.
- Đậu tương bóc vỏ, để ráo. Trộn đậu với dầu oliu, tiếp theo trộn đều với hỗn hợp phô mai.
- Rải đậu lên khay nướng đã chuẩn bị.
- Nướng 15 phút hoặc tới khi phô mai chảy, đậu chuyển màu vàng nhẹ.
- Lấy khay nướng ra khỏi lò, để nguội khoảng 5 phút trước khi dùng. Bảo quản đậu chín trong lọ kín ở ngăn mát tủ lạnh.

Ace Foods mang hương vị thịt bò Mỹ St.Helens đến Việt Nam

Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Thực phẩm Thiên Vương (Ace Fo...

Xem chi tiết
Thương hiệu thịt bò St. Helens

Là một thương hiệu của Agri Beef Co., ở thành phố Boise, bang Idaho, Hoa K...

Xem chi tiết
Cách làm bánh bông lan phô mai chỉ 4 bước đơn giản

Bánh bông lan phô mai có vị đặc trưng là phô mai nhưng...

Xem chi tiết
MLEKPOL thương hiệu khẳng định chất lượng

Mlekpol là tập đoàn sản xuất sữa tươi và các sản phẩm t?...

Xem chi tiết
Thịt bò nhập khẩu có đảm bảo không?

Quý khách có khi nào tự hỏi sản phẩm Quý khách s?...

Xem chi tiết